• topbar Alo: 0888003006

[tintuc]

Trong giai đoạn mang thai, các bà bầu rất cần được ngủ nhiều và ngủ sâu. Tuy nhiên, thật khó khăn để tận hưởng một giấc ngủ thoải mái khi em bé đang phát triển trong bụng mình. Vì vậy, nếu có một chiếc gối mang thai, hay còn gọi là gối ngủ cho bà bầu, bạn sẽ hoàn toàn có thể tận hưởng một giấc ngủ thật sâu và thật ngon.

Thông thường, phụ nữ mang thai khi ngủ cố nâng đỡ cơ thể mình lên bằng cách sử dụng một số chiếc gối. Những chiếc gối được đặt để hỗ trợ tất cả các phần của cơ thể. Nhưng gối thông thường không phải là giải pháp tốt và có thể dẫn đến các vị trí sai lầm trong khi ngủ và hậu quả là đau cơ bắp hoặc cứng cổ vào buổi sáng. Nó sẽ là một sự bất tiện nhất đối với một phụ nữ mang thai.

Do đó mà người ta thiết kế ra gối ngủ cho bà bầu hình chữ U với những công dụng và ưu điểm thật tuyệt vời:- Không chỉ giúp ngủ ngon, gối bà bầu còn giảm thiểu cảm giác bị chuột rút, đau lưng cho bà bầu.

- Bà bầu sẽ cảm thấy thoải mái khi nằm ngủ, kẹp gối giữa hai chân, sử dụng gối như một chiếc gối ôm, kê ở lưng.

- Gối được thiết kế dài, dọc theo cơ thể, những đường lượn hợp lý với hình thể của bụng bầu sẽ giúp bà bầu dễ dàng sử dụng mà không cần đến bất kỳ một sự hướng dẫn chi tiết nào.

- Gối được dùng cả sau khi sinh em bé.

Chất liệu: Lớp vải cotton bọc ngoài,lớp vải lót bọc ruột bông bên trong

Kích thước: Dài 1.44m, Rộng 0,75m

Sản xuất tại Việt NamLiên hệ mua - đặt hàng ngay gối ôm chữ U dành cho bà bầu: ms Hương 0902 269 700 hoặc alo, zalo, viber, iMess 0989 44 99 66. Giao hàng gối ôm toàn quốc nhanh, thanh toán thuận tiện.

ALO MUA NGAY !

Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

CHI NHÁNH GỐI BÀ BẦU HAHUMA TẠI CÁC TỈNH

HOTLINE: 0989 44 99 66 (Zalo - Viber) / Mobile 0902 269 700


WEBSITE: www.vuagoi.com
[/tintuc]